2 nhóm tân binh gồm các cựu thành viên Wanna One chốt đội hình, dự đoán "ăn đứt" boygroup mới nhà YG khoản này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:37 05/04/2019

Kpop sẽ chào đón 2 tân binh gồm các cựu thành viên Wanna One trong thời gian tới.

Cuộc đua cho danh hiệu "tân binh của năm" 2019 đang trở nên khá gay cấn ngay từ những tháng đầu năm. Ngoài TXT và nhóm chiến thắng "Produce X 101", còn có một số tân binh khác gây được sự chú ý dù chưa hề ra mắt, trong số đó có 2 nhóm tân binh gồm các cựu thành viên Wanna One.

Nhóm đầu tiên là AB6IX gồm 5 thành viên của công ty Brand New Music. Trong đó, 2 thành viên từng lập bộ đôi MXM gồm Donghyun và Youngmin, 2 người là cựu thành viên Wanna One (Daehwi và Woojin), chàng trai còn lại là Jeon Woong (cựu thực tập sinh của Woollim, YG và JYP). Họ dự kiến ra mắt vào tháng 5 tới.

2 nhóm tân binh gồm các cựu thành viên Wanna One chốt đội hình, dự đoán ăn đứt boygroup mới nhà YG khoản này - Ảnh 1.

Đội hình chính thức của AB6IX từ trái sang gồm Donghyun, Youngmin, Woong, Daehwi và Woojin

Nhóm thứ 2 có tên gọi tạm thời là C9BOYZ đến từ C9 Entertainment và đã được xác nhận đội hình cuối cùng gồm 5 thành viên. Trong đó, 1 người là cựu thành viên Wanna One (Jinyoung), 4 thành viên còn lại gồm BX, Seunghun, Yonghee và Hyunsuk. Sehoon ban đầu nằm trong đội hình ra mắt nhưng bị huỷ vào phút chót vì bị nghi dính bê bối khi còn là học sinh.

2 nhóm tân binh gồm các cựu thành viên Wanna One chốt đội hình, dự đoán ăn đứt boygroup mới nhà YG khoản này - Ảnh 2.

Đội hình chính thức của C9BOYZ từ trái sang gồm BX, Seunghun, Yonghee, Jinyoung và Hyunsuk

Với lợi thế có các cựu thành viên Wanna One và một số người từng tham gia "Produce 101" mùa 2, AB6IX và C9BOYZ được cho là sẽ có một fandom vững mạnh ngay từ khi ra mắt. Vì vậy, hai nhóm tân binh này có thể dễ dàng thành công ở mảng doanh số album giống TXT – nhóm nhạc đã bán hơn 100 nghìn bản album debut "The Dream Chapter: STAR".

2 nhóm tân binh gồm các cựu thành viên Wanna One chốt đội hình, dự đoán ăn đứt boygroup mới nhà YG khoản này - Ảnh 3.

TXT đang là tân binh 2019 có doanh số album cao nhất tính đến thời điểm hiện tại

AB6IX và C9BOYZ còn được dự đoán "ăn đứt" TREASURE 13 ở mảng đĩa cứng, một lĩnh vực không phải thế mạnh của phần đông các nghệ sĩ nhà YG. Tuy nhiên, nhóm nam mới của YG lại có lợi thế rất lớn ở mảng nhạc số do được công chúng tin tưởng hơn về chất lượng âm nhạc. Bằng chứng là BIGBANG, WINNER và iKON rất được công chúng Hàn Quốc quan tâm và tìm nghe nhạc mỗi khi họ phát hành sản phẩm mới.

2 nhóm tân binh gồm các cựu thành viên Wanna One chốt đội hình, dự đoán ăn đứt boygroup mới nhà YG khoản này - Ảnh 4.

TREASURE 13 – nhóm nhạc nam sắp ra mắt của YG

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm