2 ngày tung 2 bộ ảnh với hình tượng đối lập, fan BLACKPINK gào thét: Comeback theo concept nào cũng muốn "lụi tim"!

MÍT, Theo Helino 19:57 10/09/2019

BLACKPINK thực sự quá đỉnh với sự thể hiện đa dạng qua từng concept. Không biết có hình tượng nào mà 4 cô gái Hắc Hường này không cân nổi không?

BLACKPINK nổi tiếng Kpop bởi sự đa dạng trong phong cách thời trang lẫn cá tính âm nhạc. Mỗi lần comeback, nhóm lại gây ấn tượng mạnh mẽ bởi concept mà 4 cô gái lựa chọn. Mới đây, nhóm lại chứng minh mình là girlgroup có thể cân được mọi hình tượng: từ mạnh mẽ cá tính cho đến dịu dàng và trong sáng qua 2 bộ ảnh đối lập được đăng tải cùng thời điểm.

Nếu như tối ngày 9/9, BLACKPINK gây sốt với bộ ảnh chụp tại Hawaii với hình tượng vô cùng nữ tính, tràn đầy năng lượng tích cực thì sang đến ngày 10, fan sửng sốt với hình tượng girlcrush cực dị - độc - lạ từ một bộ ảnh hoạ báo. 

2 ngày tung 2 bộ ảnh với hình tượng đối lập, fan BLACKPINK gào thét: Comeback theo concept nào cũng muốn lụi tim! - Ảnh 1.

Mới hôm qua còn dịu dàng và nữ tính...

2 ngày tung 2 bộ ảnh với hình tượng đối lập, fan BLACKPINK gào thét: Comeback theo concept nào cũng muốn lụi tim! - Ảnh 2.

... vậy mà hôm nay đã mang đậm phong cách girlcrush cực quái, chỉ có thể là BLACKPINK.

Thử so sánh 2 hình tượng khác biệt của 4 cô gái BLACKPINK để thấy khả năng cân mọi concept của họ:

Lisa

Rosé

Jisoo

Jennie.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn BLACKPINK sẽ comeback với concept nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm