Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

2 mẹ con Cậu Ba Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) có sở thích giết người khi nổi cơn điên: nạn nhân tiếp theo gọi tên Cao Thái Hà?

Paul, Theo Helino 17:39 18/09/2019

Khi nổi giận người ta thường mất kiểm soát, nhưng đến mức giết người thì chỉ có hai mẹ con nhà "Tiếng Sét Trong Mưa".

Máu điên - tức là cơn thịnh nộ mỗi khi bốc hỏa sẽ gây ra tai họa, không ngờ lại có di truyền từ mẹ sang con. Tưởng đâu chỉ có mỗi bà Hội (NS Diệu Đức) - Tiếng Sét Trong Mưa là không biết kiểm soát tay chân mình nhưng con trai bà lại có cơn giận đáng sợ hơn. Khải Duy sẵn sàng đánh chết một tên người hầu chỉ vì lỡ tay làm chết của anh một con gà chọi. Nạn nhân tiếp theo mà cậu con trai này nhắm đến để thực hiện món quà "thừa kế" của mẹ, chính là chị dâu Hai Sáng (Cao Thái Hà) lắm mưu mô.

Cả hai mẹ con Khải Duy và bà Hội đều có khả năng giết người trong cơn thịnh nộ.

Trong tập 14 của Tiếng Sét Trong Mưa, Khải Duy đã phát hiện ra chuyện Hai Sáng (Cao Thái Hà) - chị dâu lén lút hạ độc vào chén canh gà ác tiềm, nhằm hãm hại vợ yêu của anh - Thị Bình (Nhật Kim Anh). Đồng thời, hai mẹ con bà Hội và Hai Sáng còn liên thủ với nhau, sỉ nhục Thị Bình ngay trên bàn cơm gia đình. Hai người gọi Bình là kẻ ăn người ở, đẻ được cho cậu chủ một đứa con không có nghĩa lý gì cả.

2 mẹ con Cậu Ba Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) có sở thích giết người khi nổi cơn điên: nạn nhân tiếp theo gọi tên Cao Thái Hà? - Ảnh 2.

Đối với hai mẹ con nhà bà Hội và Hai Sáng, Thị Bình chỉ là con hầu người ở không xứng đáng được ăn cơm chung bàn.

Đang nhiệt tình sỉ vả Bình là vậy, nhưng khi chén canh gà tiềm vừa được bưng lên, Hai Sáng và bà Hội bỗng dưng thay đổi thái 180 độ. Hai người chuyển qua đốc thúc, hối Bình ăn chén canh mau còn nóng. Khải Duy (Cao Minh Đạt) nhớ lại câu gợi ý của dì Bảy và hiểu ra rằng Hai Sáng đã hạ độc vào chén canh. Trong cơn giận, nhưng vẫn trước mặt vợ, Khải Duy kìm nén và nhắc lại cho Hai Sáng một chuyện, đó là anh từng xuống tay giết người. Nay làm chết thêm một mạng người nữa cũng chả sao cả.

2 mẹ con Cậu Ba Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) có sở thích giết người khi nổi cơn điên: nạn nhân tiếp theo gọi tên Cao Thái Hà? - Ảnh 3.

Khải Duy cảnh cáo Hai Sáng, nếu còn hạ độc lần nữa vào thức ăn của Thị Bình sẽ ra tay với cô như từng giết chết gã hầu.

2 mẹ con Cậu Ba Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) có sở thích giết người khi nổi cơn điên: nạn nhân tiếp theo gọi tên Cao Thái Hà? - Ảnh 4.

Hai Sáng bắt đầu lo cho tính mạng của mình.

Lúc này, cả nhà bà Hội mới ngớ người ra. Riêng bà Hội có lẽ bàng hoàng hơn gấp nhiều lần. Vì bà nhận ra rằng cậu con trai đã được thừa kế cơn thịnh nộ dữ dội từ mình. Năm xưa, trong cơn giận dữ, bà Hội từng thẳng tay đánh nhân tình của chồng sặc máu chết chỉ bằng một nhát gậy đập duy nhất vào đầu.

Cơn thịnh nộ chết người của bà Hội khi còn trẻ.

Một sự thật khá bàng hoàng được hé lộ, bàn tay của cả hai mẹ con bà Hội đều nhuốm máu người, mỗi khi một trong hai người lên cơn giận. Đặc biệt, cơn giận của Khải Duy còn khủng khiếp và dễ bộc phát hơn. Nếu mẹ anh xuống tay giết chết nhân tình của chồng, thì anh sẵn sàng hy sinh một mạng gia đinh trong nhà chỉ vì lỡ tay làm chết con gà chọi của anh. câu chuyện làm chết gà chọi từ đó trở thành một giai thoại đáng sợ về tính nóng giận của cậu ba Khải Duy và trở thành thước đo răn đe kẻ hầu người hạ trong gia đình.

Bản thân Khải Duy cũng từng thực hiện tội ác tương tự. Nhưng kinh khủng hơn, chỉ vì một con gà chọi mà anh tiễn luôn một người hầu lên đường xuống suối vàng.

Được mẹ lại được cả con, cả bà Hội và Khải Duy trong cơn nóng giận đều không coi mạng người ra gì. Có nghĩa là nếu Khải Duy sẽ giết Hai Sáng nếu cô ta hạ độc vợ anh lần nữa, thì bà Hội cũng có khả năng tương tự, ra tay trừ khử cái gai trong mắt mình - Thị Bình. Tuy nhiên sau khi Khải Duy "nhắc nhẹ" mẹ về khả năng giết người của anh, dường như bà Hội đã lờ mờ nhận ra sự nguy hiểm trong cơn giận di truyền. Nên bà đã thay đổi phần nào được định kiến, nhưng có thay đổi hẳn hay không, phải chờ phim lên sóng mới biết được.

Thăm dò ý kiến

Có ai mong chờ đến ngày Khải Duy xử tội chị dâu mình không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tiếng Sét Trong Mưa lên sóng vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời sau 10 năm

    Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời - đều có những thay đổi ngoạn mục sau 10 năm.
  • Đọc thêm