Chiếc Lá Bay (2019)

2 kiểu đàn ông của "Chiếc Lá Bay" mà chị em nên bật chế độ "xanh lá"

Lệ, Theo Helino 21:47 19/08/2019

Cả dượng Chat lẫn bố Chom của "Chiếc Lá Bay" đều là kiểu đàn ông khiến chị em nghe tên thôi là đã muốn ở vậy cả đời.

Chiếc Lá Bay là một bộ phim lạ lùng bởi trong phim ngoài nam phụ Benjang (Aun Witaya) ra thì chẳng có lấy một ai là thực sự tốt đẹp. Ngay cả nữ chính Nira (Baifern Pimchanok) cùng hai nam chính là dượng Chat (Push Puttichai) và bố Chom (Sam Yuranunt) cũng đều có những khuyết điểm, toan tính khiến người khác ghê sợ. Thậm chí Chom và Chat còn thuộc câu lạc bộ những người đàn ông mà các nàng phải tránh xa cả cây số.

2 kiểu đàn ông chị em nên bật chế độ xanh lá ở Chiếc Lá Bay: Số 1 lại cưa đổ được mỹ nhân Nira mới tài - Ảnh 1.

Chom và Chat - những gã đàn ông khiến phụ nữ khiếp vía

Chat - người đàn ông nhu nhược, thiếu quyết đoán

2 kiểu đàn ông chị em nên bật chế độ xanh lá ở Chiếc Lá Bay: Số 1 lại cưa đổ được mỹ nhân Nira mới tài - Ảnh 2.

Dù là nam chính lại còn sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng Chat vẫn mất điểm trong mắt khán giả vì bản tính nhu nhược của mình. Là rể trong một gia đình tài phiệt, Chat có được thành công cũng nhờ tiền của anh vợ, có lẽ bởi vậy mà anh dần mất đi tiếng nói trong nhà, dần trở nên thiếu quyết đoán đến đáng sợ.

2 kiểu đàn ông chị em nên bật chế độ xanh lá ở Chiếc Lá Bay: Số 1 lại cưa đổ được mỹ nhân Nira mới tài - Ảnh 3.

Chat và Rungrong

Dù chẳng hề yêu thương Rungrong và thừa biết chuyện Rong là kẻ gian dối nhưng Chat vẫn nhẫn nhịn suốt mười mấy năm, chẳng một lần dám dũng cảm nói ra suy nghĩ của mình. Khi bị kẹp giữa hai người phụ nữ, khi yêu Nira tưởng đến chết đi sống lại, Chat vẫn chẳng dứt khoát được với vợ. Thậm chí ngay cả chiếc nhẫn cưới Chat cũng không dám tháo khỏi tay.

Chính sự nhu nhược của Chat đã khiến hai cô cháu nhà Nira phải đấu đá với nhau

Miệng thì nói yêu thương đấy nhưng Chat không đủ dũng cảm để bảo vệ người mình yêu. Kết quả tất cả những rắc rối xoay quanh Nira đều do một tay nam phụ giải quyết. Khi bị anh vợ đe dọa, Chat lại chọn cách chia tay khiến Nira phải một mình mạo hiểm và tuyên chiến với ông Chom để bảo vệ tình yêu. Chat à, một lần dứt khoát và đứng ra bảo vệ Nira có được không?

2 kiểu đàn ông chị em nên bật chế độ xanh lá ở Chiếc Lá Bay: Số 1 lại cưa đổ được mỹ nhân Nira mới tài - Ảnh 5.

Chat à, ngoài đẹp trai ra thì anh còn điểm gì tốt không?

Chom - người đàn ông vũ phu, trăng hoa

2 kiểu đàn ông chị em nên bật chế độ xanh lá ở Chiếc Lá Bay: Số 1 lại cưa đổ được mỹ nhân Nira mới tài - Ảnh 6.

Chẳng như Chat, Chom là người đàn ông vô cùng quyết đoán, gã muốn gì thì đều phải làm cho bằng được. Có điều Chom lại ưa bạo lực, quá trăng hoa, đôi khi còn mê gái tới mức... biến thái. Gã chính là kiểu đàn ông mà các nàng phải tránh xa hàng ngàn cây số.

2 kiểu đàn ông chị em nên bật chế độ xanh lá ở Chiếc Lá Bay: Số 1 lại cưa đổ được mỹ nhân Nira mới tài - Ảnh 7.

Các nàng chớ để vẻ mặt hiền lành này gài bẫy

Ưu điểm duy nhất của Chom có lẽ chính là... giàu, gã chẳng tiếc bất cứ thì gì cho người phụ nữ mà mình yêu. Có điều tình yêu của Chom tính tháng, tính ngày, bản tính trăng hoa khiến gã khó có thể yêu ai sâu đậm. Càng có tuổi, Chom càng trở nên biến thái, gã thích lên giường với những cô gái xinh đẹp đáng tuổi con mình.

Đã vậy Chom còn là một kẻ ưa bạo lực. Năm xưa gã đã đánh mẹ con Nira đến thừa sống thiếu chết, ngay cả cậu nhóc chưa đầy 10 tuổi cũng trở thành nạn nhân trong tay gã. Chính quá khứ bị Chom bạo hành đã gây ra những tổn thương nghiêm trọng trong tâm lý của Nira đến tận khi trưởng thành.

Chom chỉ thích những cô gái đáng tuổi con mình

Đến cả cậu con trai chưa đầy 10 tuổi cũng bị gã đánh không thương tiếc

Thăm dò ý kiến

Các nàng sợ kiểu đàn ông nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tập cuối Chiếc Lá Bay lên sóng vào 21h20 thứ Ba ngày 20/8 trên kênh One31. Sau khi Chiếc Lá Bay kết thúc, Đến Giờ Giết Người sẽ chính thức nối sóng từ ngày 26/8.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm