2 em nhỏ đuối nước thương tâm trong cùng 1 ngày ở Nghệ An

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại 10:16 09/08/2018

Liên tiếp trong 1 ngày, tại xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em nhỏ tử vong.

Sáng 9/8, UBND xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang cùng gia đình tổ chức tang lễ cho cháu Trần Văn An (SN 2009) đuối nước tử vong.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 8/8, cháu An cùng bạn đi hái sim trên núi về. Do thời tiết nóng, cháu An cùng bạn cởi quần áo xuống đập tắm.

Bất ngờ, cháu bị nước cuốn trôi. Thấy vậy cháu còn lại chạy về báo cho người thân đến cứu. Khi mọi người tìm đến vớt lên, cháu An đã tử vong.

Được biết, cháu An ở với bà ngoại, là con trai duy nhất của gia đình. Mẹ của cháu hiện đang làm việc trong miền Nam và hoàn cảnh gia đình khó khăn.

2 em nhỏ đuối nước thương tâm trong cùng 1 ngày ở Nghệ An - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tại một diễn biến khác, vào khoảng 12h ngày 8/8, cháu Hồ Văn Duy (SN 2012) trú tại xóm 9, xã Quỳnh Mỹ, được phát hiện tử vong trong bể đựng nước của gia đình ông Hồ Văn Tuấn ở ngay cạnh nhà.

Nguyên nhân được xác định là cháu Duy khát nước nên múc nước trong bể uống, không may trượt chân rơi vào bể. Mặc dù gia đình phát hiện và hô hấp nhân tạo nhưng không cứu được cháu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé gái 1 tháng tuổi phải đắp chăn nằm vỉa hè chợ Đồng Xuân: Gia đình muốn đón nhưng người mẹ đều bỏ trốn

    Ngay sau khi mới sinh con, Nga cùng đứa con được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội, sau đó được gia đình đón về quê nhưng hai mẹ con lại tiếp tục bỏ trốn và bắt taxi ra Hà Nội.
  • Đọc thêm