2 cô gái đi xe máy lao thẳng vào đường đang đổ bê tông, các bác công nhân hết sức giúp đỡ mới thoát được ra ngoài

T.Hạnh, Theo Helino 11:00 11/06/2019

Không hề chú ý con đường đang đổ bê tông, 2 cô gái trẻ đèo nhau trên xe máy lao thẳng vào giữa rồi bị mắc kẹt. Nếu không có sự giúp đỡ của những người công nhân làm đường thì không biết được 2 cô gái sẽ thoát ra như thế nào.

Tối 10/6, đoạn clip ghi lại sự việc 2 cô gái trẻ đi xe máy lao thẳng vào đường đang đổ bê tông, mắc kẹt giữa vũng lầy được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Clip: 2 cô gái đi xe máy lao thẳng vào đường đang đổ bê tông - Nguồn: FB Phuc Truong

Đoạn clip có độ dài hơn 1 phút cho thấy cảnh 2 cô gái trẻ xinh xắn đèo nhau trên xe máy, bị mắc kẹt không thể di chuyển giữa con đường đang đổ bê tông. Lớp bê tông khá dày ngập chạm đến ống bô xe máy khiến 2 cô gái chật vật, không biết làm cách nào để thoát ra.

Một số người thợ làm đường gần đó đã chạy lại giúp đỡ 2 cô nàng đưa chiếc xe máy ra khỏi vũng lầy bê tông, phải 2-3 người hợp sức mới có thể kéo được chiếc xe đang mắc kẹt. 2 cô gái thì cùng nhau lội vữa đi vào lề đường, được một số công nhân khác cho mượn vòi nước để rửa chân.

2 cô gái đi xe máy lao thẳng vào đường đang đổ bê tông, các bác công nhân hết sức giúp đỡ mới thoát được ra ngoài - Ảnh 2.

Phải 2-3 người hợp sức để đưa chiếc xe ra ngoài - Ảnh cắt từ clip

2 cô gái lội bộ vào trong rửa chân - Ảnh cắt từ clip

Sự việc trên khiến nhiều người chứng kiến hết sức khó hiểu. Một số cư dân mạng lên tiếng chê bai 2 cô gái bởi sự thiếu tập trung khi lái xe, nếu không có những người thợ giúp đỡ có lẽ chiếc xe máy của 2 cô đã "đóng băng" luôn trên con đường còn ướt vữa.

Bạn B.M bình luận: "Bê tông ướt ngập hàng gang thế kia mà vẫn không chú ý để lao thẳng vào được. May sao là được giúp nhấc xe ra, không có người không biết 2 cô này xoay sở thế nào".

"Đi từ xa quan sát được vũng lầy như thế phải biết tránh chứ, có con đường nào mà khấp khểnh thế đâu. May mà có các bác công nhân giúp đỡ" - bạn H.T viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm