2 cách xem World Cup online "chính chủ" từ VTV, không lo lách bản quyền lậu

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/06/2018

Không kịp trở về nhà nằm dài ra trước màn hình TV quen thuộc để tận hưởng World Cup? Tìm ngay smartphone và thưởng thức là xong.

Hiện tại, Đài truyền hình VTV đã ký được bản quyền chính thức phát sóng World Cup 2018 trên 3 kênh VTV2, VTV3 và VTV6 tùy thời điểm và trận đấu. Tuy nhiên, đây không hẳn là cách duy nhất để các fan hâm mộ bóng đá tận hưởng những giây phút thăng hoa của lễ hội thể thao lớn bậc nhất hành tinh này.

2 cách xem World Cup online chính chủ từ VTV, không lo lách bản quyền lậu - Ảnh 1.

Thay vào đó, nếu không có thời gian hoặc kịp thời chuẩn bị một chiếc TV để thưởng thức, chỉ cần một thiết bị như smartphone, máy tính có kết nối Internet là quá đủ. Và không ai khác cũng chính VTV là nhà phát hành đứng đằng sau cách thức này, cung cấp đầy đủ các kênh Internet phát sóng trực tiếp trận đấu hoặc xem lại tùy thích:

Trên trình duyệt web nói chung: Truy cập 2 website vtvgo.vn hoặc vtv.vn.

- Tại vtvgo.vn: Giao diện trận đấu sẽ ngay lập tức hiện lên trực tiếp nếu đang diễn ra, có thể tùy chọn kênh ở bên dưới.

- Tại vtv.vn: Chọn "TV & Video" và tìm kênh tương ứng có trận đấu.

2 cách xem World Cup online chính chủ từ VTV, không lo lách bản quyền lậu - Ảnh 2.

Trên smartphone: Tải và cài đặt ứng dụng có sẵn của VTV

Có 4 ứng dụng dễ dùng và được nhắc đến nhiều nhất để xem World Cup hiện nay.

- VTV Go: iOS / Android

- VTV Cab On: iOS / Android

- VTV Sports: iOS / Android

- VTV Play: iOS / Android

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày