15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi "phát điên" vì nắng nóng

JIA YOU, Theo HELINO 11:36 22/04/2019

Ở đất nước nào cũng thế, mùa hè nắng nóng là một trong những mùa khiến nhiều người "phát điên" vì sự khắc nghiệt. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó ở đó, họ đã vô tình có những sáng kiến độc nhất vô nhị để tránh nóng khiến ai cũng phải trố mắt.

Trong một năm, ai cũng phải trải qua cảm giác này ít nhất một lần. Khí hậu nắng nóng sẽ khiến tâm trạng con người trở nên khó chịu, hay thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày như giấc ngủ, tinh thần làm việc,... Vì chúng ta không thể thay đổi thời tiết nên chỉ có thể né tránh chúng bằng mọi cách. Dưới đây là 15 cách tránh nóng bá đạo gây sốt trên mạng xã hội, có những cách có thể áp dụng ngay trước khi chúng ta "phát điên".

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 1.

Tranh thủ cửa hàng vắng khách, vào ngồi một tí chắc cũng không sao.

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 2.

Sở hữu được cái nón như thế này thì khác gì ngồi dưới tán cây tỏa bóng mát.

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 3.

Đây quả thật là cao kiến, nhân viên văn phòng nên áp dụng để buổi trưa hè không còn khó chịu, mệt mỏi.

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 4.

Đầu tư một chiếc xe tải nhẹ cũng hữu dụng...

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 5.

Trưa hè oi bức cứ nằm như thế này một lát rồi dọn dẹp sau.

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 6.

Khi thùng rác có thêm 1 tác dụng mới.

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 7.

Trời hè oi bức mà có thể sở hữu chiếc áo này thì chẳng lo nắng nóng.

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 8.

Cho em mượn bình chữa cháy một tí nhé, trời nắng quá mà!

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 9.

Như thế này thì mát lạnh còn gì bằng.

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 10.

Buôn bán cũng phải có lúc nghỉ ngơi và tận dụng những vật dụng cần thiết.

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 11.

Khi game thủ tránh nóng "bá đạo".

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 12.

Hy vọng vài phút chợp mắt sẽ không làm tủ lạnh bị hư.

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 13.

Những lúc oi bức thì đá được xem là "vị cứu tinh" tuyệt vời.

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 14.

Cả đám góp tiền mua một chiếc phao để trong phòng như thế này cũng là một sáng kiến hay đấy nhỉ!

15 kiểu tránh nóng bá đạo gây sốt mạng xã hội, vẫn có những cách có thể áp dụng ngay trước khi phát điên vì nắng nóng - Ảnh 15.

Các anh phải chạy xe ngoài đường có nên suy nghĩ thiết kế một cái như thế này không?

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Boeing giấu lỗi phần mềm cực kỳ nguy hiểm trên dòng 737 Max?

    Phi công Mark Forkner của Boeing năm 2016 gửi tin nhắn về lỗi điều khiển của 737 MAX, nhưng chúng chỉ được công khai hôm 18/10.
  • Đọc thêm