15 gương mặt đầu tiên xuất hiện trong vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 đã lộ diện

T.A, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 28/11/2017

Sau vòng bán kết khu vực miền Bắc diễn ra tại Hà Nội ngày 27/11 vừa qua, 15 thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất đã được lựa chọn bước tiếp vào vòng Chung kết của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Kể từ ngày chính thức phát động 21/8, cho đến nay, sau hơn 3 tháng tranh tài và các vòng sơ khảo, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 (VMU 2017) đã bước vào vòng bán kết khu vực. Trong số hơn 1600 thí sinh đăng ký tham gia dự thi của các bạn nữ sinh viên thuộc 212 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước, 166 thí sinh xuất sắc đã được chọn ra.

Và ngày hôm qua (27/11), 45 thí sinh có mặt trong vòng bán kết cuộc thi khu vực miền Bắc đã lần lượt trải qua phần thi tài năng, phần thi trình diễn trang phục áo dài cũng như trả lời ứng xử với ban giám khảo tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. 

15 gương mặt đầu tiên xuất hiện trong vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 đã lộ diện - Ảnh 1.

45 thí sinh, 45 bông hoa xinh đẹp nhất đã cùng nhau phô diễn trọn vẹn nét đẹp tài năng cuốn hút của mình thông qua nhiều hình thức. Người thì chọn thể hiện giọng hát, người thì trình diễn múa dân gian, nhảy hiện đại, cũng có những cô gái khéo léo chọn vẽ tranh, cắm hoa... Tất nhiên, không thể không kể đến những phần thi tài năng đặc biệt như trổ tài hùng biện, thuyết trình về các vấn đề xã hội hay đánh võ ngay trên sân khấu...

Cũng trong ngày 27/11, sau phần thi tài năng buổi sáng, các thí sinh đã bước tiếp vào phần thi trình diễn trang phục áo dài vào buổi tối. Khoác lên mình tà áo dài truyền thống đơn giản mà không kém phần rực rỡ, ai nhìn cũng vô cùng duyên dáng, đúng chất con gái Việt.

Kết thúc ngày thi, top 15 xinh đẹp và tài năng nhất khu vực miền Bắc đã được xướng tên để xuất hiện trong vòng chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

15 gương mặt đầu tiên xuất hiện trong vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 đã lộ diện - Ảnh 4.

Sau vòng bán kết khu vực miền Bắc sẽ là vòng bán kết khu vực II gồm các thí sinh thi sơ khảo tại các địa điểm TP. Đà Nẵng và thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) diễn ra tại TP. Đà Nẵng vào ngày 29/11. Vòng bán kết khu vực III gồm các thí sinh thi sơ khảo tại các địa điểm TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 1/12.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 là 1 trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và triển khai phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi" của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Cuộc vận động "Sinh viên 5 tốt" của Hội Sinh viên Việt Nam, đồng thời đây cũng là lần đầu tiên Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp Tập đoàn Number 1 - Tân hiệp phát tổ chức Cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017" trên quy mô toàn quốc.

Dự kiến đêm chung kết sẽ được tổ chức và trao giải vào tháng 12/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của 45 thí sinh xuất sắc nhất của vòng Bán kết do Ban giám khảo lựa chọn.

Ảnh: BTC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm