14 pha trang điểm "lỗi giật mình" mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 17/07/2018

Ngay cả khi có nguyên một đội ngũ chuyên gia làm đẹp chăm sóc tận răng, các ngôi sao nổi tiếng cũng không tránh khỏi "bom quả tạ" mang tên lỗi trang điểm.

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, đặc biệt là tại những sự kiện lớn, các người đẹp Hollywood luôn được chăm sóc "tận răng" bởi một đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo từ khuôn mặt, mái tóc cho đến cái móng tay đều phải thật hoàn hảo. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, dù chuẩn bị kỹ càng đến mấy, họ cũng không tránh khỏi "bom quả tạ" mang tên lỗi trang điểm. Trớ trêu là nhân vật chính thường chỉ nhận ra điều này sau khi hàng chục ống kính đã rọi về phía mình, khi hàng trăm bức ảnh đã tràn ngập trên Internet. Sau đây là những pha trang điểm lỗi mà các ngôi sao nổi tiếng như Ariana Grande, Kylie Jenner, Taylor Swift, Angelina Jolie... muốn quên nhất và cũng là lý do để họ làm việc lại với chuyên gia makeup của mình.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 1.

Những tưởng lỗi trang điểm "mặt trắng người đen" chỉ có tại châu Á nhưng tít bên tận trời tây, Ariana Grande cũng từng dính lỗi tương tự. Có vẻ như chuyên gia trang điểm của Ariana Grande đã quên mất rằng nữ ca sỹ thường xuyên nhuộm da nâu nên đã chọn tông kem nền trùng với nước da sáng nguyên thủy của cô thay vì tông da body, dẫn đến sự vụ trang điểm mà như đeo mặt nạ này.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 2.

Nếu như Ariana Grande gặp sự cố "lệch tông" trên mặt thì Kylie Jenner lại dính "tai nạn" trên vòng 1. Có vẻ như cả kem nhuộm da nâu lẫn kỹ nghệ contour ngực của nàng IT girl đều đã phản chủ, khiến vòng 1 gợi cảm của cô trở nên loang lổ hết sức kỳ quặc.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 3.

Được phong danh hiệu "nữ hoàng contour" nhưng Kim Kardashian cũng không tránh khỏi "phốt" với chính kỹ nghệ mà mình đã góp công lăng xê. Người ta đoán rằng chuyên gia trang điểm của Kim đã quên không tán đều phần contour trên sống mũi cô nàng và kết quả là mũi cô trông như mũi giả.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 4.

Nữ rapper Nicki Minaj cũng "đãng trí" giống Kim, quên tán đều vệt contour trên mũi.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 5.

Nhìn bộ dạng này của Angelina Jolie, nhiều người đã chắc nịch rằng cô đang nhào bột làm bánh dở thì phải chạy vội lên thảm đỏ. Cũng có những người trách oan Brad Pitt đi cùng mà không nhắc Angie về những vệt phấn trắng loang lổ trên mặt và ngực cô. Sự thật là lỗi trang điểm này xuất phát từ loại phấn phủ siêu mịn có chứa silica, hoàn toàn trong suốt dưới ánh sáng bình thường và chỉ hiện nguyên hình khi được chụp ảnh với đèn flash. Đó là lý do mà cả Angie lẫn những người xung quanh cô đều không phát hiện ra sự cố này.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 6.

Bên cạnh Angelina Jolie, khá nhiều ngôi sao khác cũng bất dĩ phải gia nhập fan club "nạn nhân của combo phấn phủ silica + đèn flash", trong đó có nữ ca sỹ Taylor Swift...

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 7.

... Nữ diễn viên Nicole Kidman

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 8.

... Nữ diễn viên Eva Longoria

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 9.

... nhưng người bị hại nặng nề nhất, cũng là người xứng đáng được phong làm trưởng FC "nạn nhân của combo phấn phủ silica + đèn flash" chính là minh tinh Drew Barrymore.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 10.

Chỉ vì tham contour mà lại quên tán đều mà Linsday Lohan trông như tự bôi bẩn lên mặt mình vậy.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 11.

Nỗ lực nhuộm nâu cho da bàn tay của Khloe Kardashian đã thất bại hoàn toàn, những gì cô nhận được là bàn tay hai màu với phần ngón tay tối thui, sáng hơn hẳn vài ba tông so với mu bàn tay.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 12.

"Nàng Blair Waldorf" Leighton Meester sẽ xinh đẹp tuyệt trần nếu như chuyên gia trang điểm của cô không bỗng dưng có ý định thử nghiệm xem màu mắt xanh tím có khiến bạn trông như vừa bị đấm không.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 13.

Tyra Banks chỉ đang cố đánh mắt khói theo kiểu "nặng đô" chứ hoàn toàn không phải là cố ý trang điểm thật dị để chơi Halloween như bạn nghĩ đâu.

14 pha trang điểm lỗi gây giật mình thon thót mà các người đẹp Hollywood chỉ muốn đào sâu, chôn chặt - Ảnh 14.

Chàng beauty blogger nổi tiếng James Charles từng bị chế ảnh meme tràn lan, bị so sánh với nhân vật ma trong phim hoạt hình chỉ vì đánh nền vừa trắng vừa dày như sơn bả matit lên mặt.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm