14 năm có là gì đâu, Đường Hạc Đức vẫn giữ mãi hình bóng Trương Quốc Vinh trong lòng!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:59 01/04/2017

Đường Hạc Đức vẫn nhớ lại hình bóng xưa cũ của Trương Quốc Vinh sau từng ấy năm Ca Ca rời khỏi dương thế để về nơi vĩnh hằng.

Hôm nay là ngày 1/4, là ngày mà toàn thể người dân Hồng Kông buồn bã hướng về cái tên Trương Quốc Vinh. Ngày này 14 năm trước, giống như một trò đùa mà không ai muốn tin, Trương Quốc Vinh gieo mình tự vẫn từ tầng 24, để lại một nỗi đau và niềm mất mát to lớn tới làng giải trí châu Á. Và, người ở lại, Đường Hạc Đức, từ đó đến nay vẫn mang trong mình sự nhớ thương vô bờ bến với người bạn tri kỷ.

Bốn giờ sáng ngày hôm nay, 1/4, trên trang Instagram cá nhân của mình, Đường Hạc Đức bất ngờ chia sẻ hình ảnh năm xưa của mình và Trương Quốc Vinh. Một lời nhắn không thể dịu dàng và khắc khoải hơn: "Đã là nửa đêm, trần nhà hiện lên 1 đoạn phim. Vẫn không thể xua đi thước hình ấy trong lòng".

14 năm có là gì đâu, Đường Hạc Đức vẫn giữ mãi hình bóng Trương Quốc Vinh trong lòng! - Ảnh 1.

Bài đăng lúc 4 giờ sáng của Đường Hạc Đức, tưởng nhớ người bạn tri kỷ quá cố của mình

14 năm có là gì đâu, Đường Hạc Đức vẫn giữ mãi hình bóng Trương Quốc Vinh trong lòng! - Ảnh 2.

Vẫn là nụ cười ấy, ánh mắt ấy

Hàng ngàn lượt bình luận trên trang Instagram đã được gửi đến cho Đường Hạc Đức, chỉ lạ lùng một điều, họ không còn nhắc nhiều về Trương Quốc Vinh, thay vào đó là lời chúc bình an gửi đến Đường Đường: "Xin được gửi lời chúc an yên nhất tới anh Đường", "Ký ức tươi đẹp vẫn ở lại, nụ cười ấy vẫn hiện hữu, mong Đường Đường mãi bình an", "Ca Ca mãi mãi ở trong lòng chúng ta, Đường Đường à, mong anh bình an và hạnh phúc",...

Nguồn: Instagram

Bình luận

  • Bún ngan Nhàn vì sao luôn đầy khách xếp hàng?

    Đằng sau câu chuyện luôn phải chờ đến tận... 40 phút để được ăn bát bún là nhiều lý do được truyền tai nhau. Bạn có phải là "fan" của bún ngan Nhàn không?
  • Tin mới trong ngày