11 anh em trai quyết hóa trang giả gái hát trong đám cưới để thỏa ao ước có cháu gái của bà ngoại vì cả nhà toàn cháu trai

Kim Anh, Theo Helino 16:16 19/03/2019

Vì cả nhà ngoại chẳng có con gái nên nhân dịp đám cưới của anh lớn thứ 2, 11 anh em đã quyết hóa trang giả gái biểu diễn trong hôn lễ để làm quà tặng và tạo bất ngờ cho mọi người.

11 anh em hóa trang giả gái biểu diễn chúc mừng đám cưới của ông anh lớn khiến mọi người bật cười

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip cùng hình ảnh ghi lại màn hóa trang, đội tóc giả gái trong đám cưới của 11 anh em trai được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười thích thú. 

Theo đó, mặc dù bà ngoại luôn ao ước có một cô cháu gái để tỉ tê đấm bóp nhưng cả gia đình lại chỉ có cháu trai. Để một lần làm bà bất ngờ và vui lòng, cả dàn cháu trai đã quyết định giả gái biểu diễn trong hôn lễ của ông anh lớn.

11 anh em trai quyết hóa trang giả gái hát trong đám cưới để thỏa ao ước có cháu gái của bà ngoại vì cả nhà toàn cháu trai - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

"Bà ngoại tao rất thích có cháu gái nên treo thưởng cứ ai đẻ con gái là bà cho vàng. Nhưng bên ngoại tao cứ đẻ ra là con trai. Bây giờ thì có 11 thằng. Dương thịnh âm thị suy các mày ạ. 

11 anh em tao khác nhau về độ tuổi nhưng chung một nhịp đập con tim, 11 thằng đủ đội bóng, ăn chung, ngủ chung làm cái gì cũng chung.

Hôm nay thằng anh lớn thứ 2 lấy vợ, tao không biết lấy vợ xong nó còn ăn chung, ngủ chung với 10 thằng còn lại không. Nhưng thế nào lúc tụ tập nó sẽ bỏ vợ để qua ăn chung ngủ chung với bọn tao. Nói vậy thôi chứ tao rất quý chị dâu. 

11 anh em trai quyết hóa trang giả gái hát trong đám cưới để thỏa ao ước có cháu gái của bà ngoại vì cả nhà toàn cháu trai - Ảnh 2.

11 anh em mặc áo hoa lá cành, đội tóc giả biểu diễn trong đám cưới

Để 11 anh em có kỉ niệm đáng nhớ trong đám cưới đầu tiên của gia đình, mấy anh em bàn nhau làm một tiết mục văn nghệ bất ngờ tặng chị dâu. Vui và kỉ niệm là chính chứ tiết mục vừa bắt đầu thì mọi người bỏ về hết hài. 

Tao mong thằng anh tao với chị dâu tao hạnh phúc trăm năm. Nó cua được bà chị dâu tao cũng nhờ thằng anh lớn nhờ nó đi mua cá cảnh mới gặp được. Vậy là bà ngoại tao đã có cháu gái theo ước nguyện của bà rồi", đoạn chia sẻ trên group Không sợ chó khiến nhiều người bật cười. 

Các anh em tạo dáng thật ngầu trước và sau màn biểu diễn

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười thích thú trước màn hóa trang giả gái của 11 anh em trai trong hôn lễ. Thậm chí, một số dân mạng "lầy lội" không quên ngỏ ý kết thông gia khi nhà bạn ấy có 11 chị em gái, vừa đẹp đội hình. 

"Chào bạn, nhà bạn có muốn kết thông gia với nhà ngoại tớ không? 11 đứa cháu gái không thừa không thiếu, vừa đẹp với đội hình nhà bạn đó", tài khoản N.N.P.U hài hước nói. 

"Mấy anh em dễ thương thế, đôi khi chẳng cần cháu gái đâu cứ có đàn cháu trai vui vẻ, lầy lội như này là bà cũng vui cả ngày rồi. Anh hỏi thêm bà ngoại có tuyển cháu dâu không nhé, em đăng kí. Cháu dâu cũng ngoan ngoãn, đấm lưng bóp chân nói chuyện với bà như cháu gái luôn này", một bạn khác vui vẻ bình luận. 

Bà ngoại treo thưởng vàng cho nhà nào sinh con gái 

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Nguyễn Tâm (ở Hải Phòng) -  1 trong 11 anh em có mặt trên sân khấu biểu diễn cho biết, đây là hình ảnh được chụp lại trong đám cưới của anh trai lớn thứ 2 diễn ra hôm Chủ nhật vừa qua.

11 anh em trai quyết hóa trang giả gái hát trong đám cưới để thỏa ao ước có cháu gái của bà ngoại vì cả nhà toàn cháu trai - Ảnh 4.

Vì nhà không có cháu gái, nên các thanh niên chuẩn bị khá công phu cho màn giả gái để bà ngoại vui lòng

"Nhà ngoại nhà mình sinh được đủ 1 đội bóng 11 anh em trai không có cháu gái nào luôn. Bà ngoại còn trao thưởng vàng cho nhà nào có con gái nhưng vẫn cứ lần lượt là con trai. Bà thích có cháu gái để tỉ tê bóp chân, nhổ tóc sâu này nọ nhưng chẳng được". 

Anh Tâm cũng cho biết, màn cover bài hát trong đám cưới vừa qua là do tất cả anh em cùng bàn nhau, còn anh tự tay chuẩn bị quần áo và tóc giả. "Tiết mục này mấy anh em đã tập trước ở trong phòng karaoke rồi. Vì muốn cho mọi người bất ngờ nên không nói với ai về tiết mục trong đám cưới cả. Do là đám cưới của người anh em đầu tiên trong hội nên muốn có kỉ niệm với nhau với nhau. 

Vì là tiết mục cuối cùng lúc mọi người chuẩn bị ra về nên cả bọn mới vội thay đồ, đội tóc nên quần áo xộc xệch, đầu tóc rối tung. Cũng may sau đó mọi người cũng nán lại xem cười và vui cùng 11 anh em. Đặc biệt là bà ngoại thì rất vui vì tự dưng ngày đón cháu dâu lại có thêm "11 đứa cháu gái"", anh Tâm vui vẻ cho biết. 

11 anh em trai quyết hóa trang giả gái hát trong đám cưới để thỏa ao ước có cháu gái của bà ngoại vì cả nhà toàn cháu trai - Ảnh 5.

11 anh em trong gia đình cùng chụp ảnh chung

Chia sẻ thêm về tình cảm giữa các anh em với nhau, anh Tâm cho biết, "Hồi còn nhỏ thì trẻ con có đánh lộn giận nhau nhưng trẻ con mà một lúc là hết. Nhà cách nhau có mấy trăm mét mà đi học về hay cuối tuần gặp nhau ôm nhau như lâu lắm chưa gặp ấy. Lớn lên cũng chưa bao giờ có chuyện gì giữa các anh em, gặp nhau chỉ có banh nhà cười banh nóc. 

Thằng gần nhỏ nhất hay là tâm điểm để mấy anh em chọc. Bọn mình đội tóc giả, bắt nó tạo dáng chụp hình giả gái dù nó không thích nhưng để bà vui nó vẫn chịu làm".

11 anh em trai quyết hóa trang giả gái hát trong đám cưới để thỏa ao ước có cháu gái của bà ngoại vì cả nhà toàn cháu trai - Ảnh 6.
11 anh em trai quyết hóa trang giả gái hát trong đám cưới để thỏa ao ước có cháu gái của bà ngoại vì cả nhà toàn cháu trai - Ảnh 7.

Dù nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng các anh em vô cùng thân thiết

Anh Tâm cũng cho biết, dù lứa tuổi, công việc khác nhau nhưng mấy anh em vẫn thường xuyên tụ tập, "11 đứa bọn anh thường xuyên tụ tập hôm ngủ nhà anh, hôm ngủ nhà khác. 1 cái giường mà chen 11 thằng nên mấy thằng phải xuống đất nằm nhưng vẫn đạp nhau ngủ ngon lành tới sáng. 11 anh em giống nhau về sở thích game, ăn uống, thể thao nên rất hợp nhau".

Khi được hỏi sau khi có gia đình, mấy anh em có lo sẽ không có thời gian nhiều để tụ tập cùng nhau nữa thì anh Tâm cười vui cho biết, "Mình không lo đâu, đám cưới xong mọi người kéo về nhà. Ông anh để vợ ngủ 1 mình qua phòng cả bọn nằm chung với các anh em luôn". 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 4 nữ sinh đã đẹp còn giỏi nức tiếng: Người IELTS 8.5, người gây náo loạn Hoa hậu Hoàn vũ, người thủ khoa Đại học

    Những nữ sinh này chẳng cần nhờ ai giúp mình tỏa sáng vì nhờ ngoại hình xinh xắn và tài năng vốn có, chính họ cũng đã nổi bần bật giữa muôn vàn người trẻ khác rồi!
  • Đọc thêm