Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

1001 chiêu thả thính của Thị Bình ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị đâu có ngây ngô mà vớ được cậu Ba cực phẩm?

NT, Theo Helino 06:09 19/09/2019

Chị em vẫn nghĩ Thị Bình may mắn vì có được trái tim cậu Ba “mà chẳng bỏ công nhiều”. Nhưng không, nàng là một “thánh thả thính” chính hiệu mà chẳng ai trong Tiếng Sét Trong Mưa so sách kịp đấy!

Thị Bình (Nhật Kim Anh) những ngày gần đây đang trở thành niềm mơ ước của hội chị em vì có được cậu Ba Khải Duy cực phẩm (Cao Minh Đạt). Khải Duy vì để bảo vệ cô mà gây chiến với cả mẹ lẫn chị dâu. Cậu Ba còn vượt đường xa xuyên đêm về để giải cứu Bình và không tiếc thân mình, lao xuống giếng cứu người thương. Sau khi cưới về, cậu Ba lại yêu thương chiều chuộng hết mực, phấn son lụa là chẳng thiếu thứ gì khiến dâu cả cũng phải ghen tỵ. Nhưng có được trái tim cậu Ba, Bình cũng phải là một "thánh thả thính" rất điệu nghệ trước đã nhé!

Nắm rõ tâm tư của crush mà hành động

Thị Bình khiến cậu Ba mê đến như thế vì nàng đã nắm rõ tâm tư của cậu Ba sau mỗi lần hát ru cậu Ba ngủ. Cô là người biết lắng nghe khi cậu Ba tâm sự về người cha quá cố mà anh hết lòng yêu thương. Vì biết cậu Ba luôn nhớ đến loài hoa lài mà cha mình từng trồng nên đầu tư trồng cho cậu một rừng hoa lài mà xài.

Cô hầu được ưu ái ru cậu chủ ngủ mỗi đêm

Bị cậu Ba đánh chỉ vì sơ suất làm con gà đá bị thương, nhưng Thị Bình biết cậu Ba thích con gà đó nên ngày bị đánh và bỏ đói thì đêm vẫn chăm sóc con gà. Chính vì điều này mà cậu Ba bên ngoài thì mắng chửi nhưng luôn âm thầm tìm cách bảo vệ Bình. Vì sợ Bình bị Hiểm (Lê Bê La) ăn hiếp mà đặc quyền cho Bình làm người hầu riêng, chỉ có mình mới có quyền sai bảo Bình.

Trồng lài để đáp lại sự yêu thương của cậu chủ

"Thả thính" nhẹ nhàng và đầy liêm sỉ nhé chị em!

Có một điểm quan trọng mà Thị Bình Tiếng Sét Trong Mưa hơn hẳn chị em là không vì "vã" quá mà mất hết liêm sĩ trước "crush". Theo hầu cậu Hai Khải Văn (Hưng Thịnh) cả tháng, nhớ cậu Ba ngày đêm nhưng khi cậu Ba xuất hiện trước mặt vẫn giữ được độ điềm tĩnh cần có. Bình rạng rỡ hẳn khi nhìn thấy cậu Ba xuất hiện và vô tình để lộ thái độ vui mừng quá mức, rất nhẹ nhàng và đầy liêm sỉ. Thích đó nhưng vẫn chỉ tỏ ra quan tâm như bình thường thôi, không màu mè và lố lăng để bị bắt bài. Điệu nghệ như chị Bình thế này làm sao mà "crush" không luỵ được.

Thị Bình vui mừng rạng rỡ khi gặp crush sau bao ngày nhớ mong

Nhưng vẫn rất liêm sỉ nhé chị em!

Tiếng Sét Trong Mưa: Danh hiệu 'Thánh thả thính quốc dân' chắc phải trao ngay cho Bình

Và quan trọng là phải thật lòng quan tâm

Nhưng tất cả những điều trên sẽ chẳng là gì nếu Thị Bình không thực tâm quan tâm và muốn chăm sóc cậu Ba. Cũng là người ở, nhưng Hiểm luôn bị cậu Ba đánh đập vì khôn vặt và qua loa với mình còn Thị Bình thì lại được cậu cưới làm vợ. Điều này xuất phát từ sự lương thiện, thật thà của Thị Bình. Dù biết cậu Ba từng ra tay rất nhẫn tâm với người làm nhưng cô vẫn muốn quan tâm, chăm sóc cậu Ba như "vợ chồng" để đáp lại những lần cậu Ba ra mặt bảo vệ mình.

Cô hầu thật tâm muốn quan tâm, chăm sóc cậu chủ

Đến mức, cô phá tổ ong để lấy mật cho cậu chủ

Hành động của Thị Bình khiến cậu Ba không thể nào không thích cô là đêm trước khi đi theo hầu cậu mợ Hai. Cô chuẩn bị tươm tất mọi quần áo, vật dụng để cậu Ba dùng mà không có mình. Sau đó còn dại khờ phá tổ ong lấy mật để cậu Ba uống cho dễ ngủ mỗi đêm. Nhìn những vết bị ong đốt trên tay Thị Bình, cậu Ba đã nhớ thương khôn nguôi rồi.

Cậu Ba xúc động vì sự quan tâm chân thành của Thị Bình

Tiếng Sét Trong Mưa: Bình bị ong chích vì muốn lấy mật cho Duy khiến anh cảm động

Tiếng Sét Trong Mưa hiện tại đang lên sóng THVL1 vào lúc 20h thứ hai đến thứ bảy hằng tuần bắt đầu từ ngày 2.9.

Thăm dò ý kiến

Hành động nào giúp Thị Bình chinh phục cậu Ba trong Tiếng Sét Trong Mưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm