10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/08/2017

Hãy tải ngay 1 trong 10 ứng dụng này để giúp ảnh chụp của bạn "chất như nước cất" nhé.

1. VSCO Cam

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 1.

VSCO Cam là ứng dụng nổi tiếng với rất nhiều filter (bộ lọc) để người dùng lựa chọn theo đúng ý họ. Không những thế họ còn có thể tải thêm nhiều filter mới, cả miễn phí lẫn trả phí. Ngoài ra, chúng ta còn có khả năng tăng giảm mức độ của filter để ảnh không có cảm giác bị chỉnh sửa quá nhiều nữa.

2. FaceTune

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 2.

FaceTune là ứng dụng lấy đi khuyết điểm trên khuôn mặt phổ biến nhất. Các bạn có thể dễ dàng xoá đi mụn hoặc vết thâm trên mặt với ứng dụng này mà không cần tới sự trợ giúp của Photoshop. Ngoài ra, FaceTune còn có thể làm trắng răng và làm biến mất những sợi tóc vểnh lên làm xấu bức ảnh nữa.

3. Snapseed

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 3.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho những ai tỉ mỉ và muốn điều chỉnh mọi thứ trong ảnh. Snapseed còn có tính năng loại bỏ vật thể thừa ra khỏi bức ảnh nữa.

4. Adobe Photoshop Mix

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 4.

Adobe Photoshop Mix sẽ dành cho những bạn đã quen làm việc với ứng dụng Photoshop trên máy tính. Tuy nó phức tạp nhưng nếu đã làm chủ được ứng dụng, người dùng sẽ có khả năng chỉnh sửa mọi thứ trong bức ảnh theo ý của họ muốn một cách dễ dàng.

5. PhotoLab

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 5.

PhotoLab có đến trên 800 hiệu ứng khác nhau giúp người dùng biến hoá khuôn mặt của mình thành nhiều thứ, từ ngựa một sừng cho đến tác phẩm nghệ thuật. Bạn phải trả 4,99 USD một tháng để có thêm nhiều hiệu ứng, tuy nhiên những hiệu ứng miễn phí của nó cũng đủ làm hài lòng nhiều người dùng rồi.

6. SKRWT

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 6.

Đôi khi bạn chụp được một tấm ảnh rất đẹp, nhưng góc nhìn của vật thể trong ảnh không giống ý bạn thì ứng dụng SKRWT sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Nó có khả năng chỉnh sửa góc nhìn của bức ảnh, ví dụ như làm toà nhà không bị xiên méo hay làm đường chân trời thẳng tắp hơn.

7. Polarr

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 7.

Đôi lúc những filter có sẵn vẫn không làm bạn hài lòng, thì hãy thử chỉnh sửa ảnh với Polarr. Nó có khả năng chỉnh sửa từng thành phần bạn muốn trong bức ảnh, và áp dụng hiệu ứng khác nhau cho mỗi phần. Polarr có đến hơn 100 hướng dẫn chỉnh sửa ảnh khác nhau để bạn làm chủ ứng dụng.

8. Bazaart

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 8.

Nếu bạn là người thích chế ảnh thì ứng dụng Bazaart sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn có thể ghép và chỉnh sửa nhiều ảnh khác nhau một cách dễ dàng nhất với Bazaart mà không cần phải tốn nhiều thời gian như những ứng dụng khác.

9. Color Pop Effects

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 9.

Đúng như tên gọi của nó, Color Pop Effects sẽ giúp người dùng chỉnh sửa màu sắc của tấm ảnh theo đúng ý của họ nhất. Hoặc chúng ta có thể chọn màu ảnh cục bộ để giúp tấm ảnh trở nên nổi bật hơn.

10. AirBrush

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 10.

AirBrush được xem là một ứng dụng "trang điểm" nhanh cho tất cả mọi người. Việc xoá quầng thâm hoặc che mụn trên mặt sẽ trở nên cực kỳ đơn giản với ứng dụng gọn nhẹ này.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày