10 nghệ sĩ mà sinh viên Hàn muốn gặp nhất tại lễ hội 2019: Girlgroup chiếm ưu thế, BTS thua nhóm nam này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:38 26/04/2019

Truyền thông Hàn vừa đưa ra danh sách 10 nghệ sĩ mà sinh viên nước này muốn gặp nhất tại lễ hội trường đại học trong năm 2019.

Mới đây, một cuộc khảo sát của 5 công ty tổ chức sự kiện và concert lớn ở Hàn Quốc đã được tiến hành nhằm tìm ra 10 nghệ sĩ mà sinh viên nước này muốn gặp nhất tại các lễ hội trường đại học trong năm 2019.

Đứng đầu chính là "chàng béo quốc dân" PSY. Sở hữu loạt hit sôi động như "GANGNAM STYLE", "GENTLEMAN", "DADDY", "HANGOVER", "New Face",... nên PSY liên tục dẫn đầu trong cuộc bình chọn này trong 2 năm liền.

10 nghệ sĩ mà sinh viên Hàn muốn gặp nhất tại lễ hội 2019: Girlgroup chiếm ưu thế, BTS thua nhóm nam này - Ảnh 1.

PSY

Các girlgroup chiếm ưu thế trong danh sách này với tận 5 đại diện gồm TWICE, BLACKPINK, Red Velvet, BOL4 và MAMAMOO. Ở mảng solo nữ, Chungha và HyunA cũng được những người thực hiện khảo sát nên cũng lọt top 10.

Gây bất ngờ là BTS không có trong BXH này dù có độ nổi tiếng khủng trên toàn cầu. Ban nhạc nam JANNABI cũng gây ngạc nhiên không kém vì chỉ vừa mới nổi trong 1 tháng qua mà đã giành một suất với vị trí khả quan.

Chỉ duy nhất một nhóm nhạc thần tượng nam góp mặt trong cuộc bình chọn lần này chính là WINNER. Boygroup 5 năm tuổi của YG được cho là có nhiều hit phổ biến với không chỉ fan mà cả công chúng nên có một "chân" trong top 10.

10 nghệ sĩ mà sinh viên Hàn muốn gặp nhất tại lễ hội 2019: Girlgroup chiếm ưu thế, BTS thua nhóm nam này - Ảnh 2.

Không phải BTS, WINNER mới là nhóm nhạc thần tượng nam duy nhất xuất hiện trong danh sách này

10 nghệ sĩ mà sinh viên Hàn Quốc muốn gặp nhất tại các lễ hội trường đại học trong năm 2019:

1. PSY

2. TWICE

3. BLACKPINK

4. Red Velvet

5. Chungha

6. HyunA

7. JANNABI

8. WINNER

9. BOL4

10. MAMAMOO

Nguồn tham khảo: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm