Xem bản thử nghiệm

10 giây chẳng đủ làm gì nhưng đủ cho chiếc bàn chải tự động này dọn sạch từng kẽ chân răng của bạn

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 11/07/2017

Nghe qua thì tưởng hư cấu nhưng bàn chải Amabrush thực sự chỉ tốn một quãng thời gian ngắn để làm vệ sinh răng.

Có một chuyện mà chúng ta thường phải làm đều đặn mỗi ngày mà không thể nào bỏ qua, đó là việc vệ sinh cá nhân. Việc này có nhiều bước, nhưng rõ ràng là đánh răng luôn là bước quan trọng nhất. Thật không may, đánh răng hoàn toàn không dễ để có thể vừa sạch sẽ, vừa nhanh chóng được. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty Amabrush đã tạo ra sản phẩm cùng tên cho phép người dùng đánh răng trong 10 giây mà vẫn sạch như thường.


Video giới thiệu bàn chải đánh răng sạch chỉ trong 10 giây Amabrush.

Theo nhà sản xuất cho biết, Amabrush có 3 bộ phận chính là phần bàn chải có thể ôm trọn hàm răng, núm với động cơ nhỏ bên trong và đồng thời cũng là tay cầm, phần còn lại dùng để chứa kem đánh răng.

Việc bạn cần làm là gắn tay cầm vào bàn chải, cho vào mồm rồi khởi động. Trong bàn chải sẽ có một bộ phận đặc biệt để tự động cung cấp kem đánh răng dạng lỏng. Amabrush có thể tạo ra 40 nghìn chuyển động/phút để chải sạch răng, nhưng bạn chỉ cần 10 giây là đủ để làm sạch răng miệng rồi.

Thú vị hơn, bạn có thể mang bàn chải này đi xa trong thời gian dài. Phần tay cầm được tích hợp pin với dung lượng đủ dùng trong 2 tuần và có cả sạc không dây. Điều bất tiện duy nhất là bạn phải mua kem đánh răng của nhà sản xuất, tuy nhiên họ cũng cho bạn 3 lựa chọn khác nhau để sử dụng.

Hiện tại, Amabrush đang kêu gọi vốn trên trang Kickstarter và đã thu được hơn 879 nghìn EUR (khoảng 22,7 tỷ VND). Theo dự kiến, bàn chải Amabrush sẽ có giá 79 EUR và 99 EUR (2,1 triệu VND và 2,5 triệu VND), lần lượt cho các phiên bản thường và cao cấp. Nếu đặt mua ngay từ lúc này, bạn có thể nhận được các ưu đãi của nhà sản xuất.

Bàn chải siêu sạch giúp bạn đánh xong răng chỉ sau 10 giây - Ảnh 2.

Amabrush gồm hai phần là tay cầm và bàn chải ôm trọn lấy răng.

Bàn chải siêu sạch giúp bạn đánh xong răng chỉ sau 10 giây - Ảnh 3.

Bạn chỉ việc gắn tay cầm vào bàn chải, cho chúng vào mồm là xong.

Bàn chải siêu sạch giúp bạn đánh xong răng chỉ sau 10 giây - Ảnh 4.

Ba loại kem cho người dùng lựa chọn.

Nguồn: Kickstarter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày