10 bộ ảnh thời trang "kinh thiên động địa" nhất lịch sử Kpop, bộ thứ 4 ắt sẽ khiến bạn hoảng hồn

Cô Kim, Theo Helino 17:22 08/07/2018

Chẳng đợi đến 2018 này, ngay từ đầu những năm 2000 trong Kpop đã sản sinh ra những bộ ảnh thời trang "để đời" bị chỉ trích không để đâu cho hết.

Làn sóng Hallyu đã tạo nên một hình tượng nghệ sĩ chung chung xuất phát từ Đại Hàn Dân Quốc: chỉn chu chuẩn mực, sáng láng tinh tươm và thường là ngây thơ đạo mạo. Các thần tượng xứ Hàn có thể thỏa sức tung tăng với thời trang và màu sắc, nhưng hiếm ai dám vượt qua những giới hạn mơ hồ về tính dục - đặc biệt trong các bộ ảnh thời trang. Thế nên dưới đây là những bộ ảnh để đời của một số sao Hàn, bởi chúng đã tạo nên những cơn chấn động thực sự trong thế giới Kpop toàn cầu.

Từ thời còn trong F(x), Sulli đã như một "quả bom nổ chậm" với lối sống thiên về bản năng hơn là gò mình theo đường lối lý trí của công ty quản lý. Thế nên khi bộ ảnh Lolita mà Sulli hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Rotta ra mắt đã tạo nên một vụ nổ Big Bang thật sự, thổi bay hoàn toàn hình ảnh mà nhà SM từng gầy dựng cho cô nàng. Một Sulli hóa thân vào hình tượng Lolita, quằn quại trên chiếc giường trắng tinh khôi với ánh mắt đờ đẫn trở thành tác phẩm bị chỉ trích dữ dội vì mang tính dục quá cao.

Hình tượng Lolita không chỉ phổ thông trong giới nữ mà ngay cả một số nam nhân của Kpop cũng dũng cảm thực hiện. Thế nên, không thể không kể đến bộ ảnh thời trang của Minho nhằm quảng bá cho Sherlock. Dáng vóc mảnh dẻ, khuôn mặt thơ ngây của Minho cùng chai nước tượng trưng cho chiếc bình sữa trẻ em khiến người nhìn rợn da gà hơn là thích thú.

Eunsol của nhóm Bambino vốn trứ danh với lối biểu diễn đầy khiêu khích trên sân khấu, thế nên chẳng quá bất ngờ khi bộ ảnh khoa trương đường cong của cô nàng bên cạnh chiếc xe Lamborghini được ra đời. Dù sao đi nữa thì bộ ảnh thời trang này cũng bị đánh giá là "rẻ tiền".

Từ 2001, các nam nhân của Shinhwa đã rất "chất chơi" khi khỏa thân 100% trong bộ ảnh thời trang tên "Wild". Thậm chí Eric còn để lộ nguyên vòng 3 trước ống kính, không hề ngại ngùng.

10 bộ ảnh thời trang kinh thiên động địa nhất lịch sử Kpop, bộ thứ 4 ắt sẽ khiến bạn hoảng hồn - Ảnh 5.

Tự mình "hứng gạch" là chưa đủ, Sulli còn rủ thêm cô bạn thân Goo Hara mặc chúng chiếc áo - lại dấy lên những tranh cãi về tư cách của một thần tượng Hallyu.

10 bộ ảnh thời trang kinh thiên động địa nhất lịch sử Kpop, bộ thứ 4 ắt sẽ khiến bạn hoảng hồn - Ảnh 6.

Trong thời điểm chất liệu PVC lên ngôi và đủ các loại thời trang dị hợm lên ngôi thì chúng ta có nên ngợi ca quý ngài J.Y. Park với chiếc quần nylon phô trọn quần chíp hay chăng? Đã hơn một thập kỷ trôi qua và hình ảnh thời trang này của ngài ta vẫn khiến dư luận chưa bao giờ hết bàng hoàng.

10 bộ ảnh thời trang kinh thiên động địa nhất lịch sử Kpop, bộ thứ 4 ắt sẽ khiến bạn hoảng hồn - Ảnh 7.

Hyuna luôn khiến công chúng hoài nghi về giới hạn của cô nàng. Và trong một bộ ảnh thời trang hè, nàng ta hoàn-toàn-thả-rông vòng 1, khiến cánh nam giới xịt máu mũi.

10 bộ ảnh thời trang kinh thiên động địa nhất lịch sử Kpop, bộ thứ 4 ắt sẽ khiến bạn hoảng hồn - Ảnh 8.

CL cũng mừng tuổi mới bằng một hình ảnh rất chi là khêu gợi. Dù sao đi nữa thì công chúng vẫn ghi nhớ rằng nàng thủ lĩnh của 2NE1 thiên về cá tính mạnh nhiều hơn là phô trương da thịt.

10 bộ ảnh thời trang kinh thiên động địa nhất lịch sử Kpop, bộ thứ 4 ắt sẽ khiến bạn hoảng hồn - Ảnh 9.

Nếu bộ ảnh thời trang mà Block B thực hiện vào năm 2012 được ví như một phần thi của Next Top Model thì có lẽ B-Bomb đã quá xui khi bị giao cho ca khó: tương cà chua và bánh hot-dog. Thế là chàng ta có một khung hình để đời khiến fan cứ mãi thắc mắc: Đây là gì? Gợi cảm? Buồn cười? Hay chỉ đơn thuần là ngô nghê hâm hấp?

10 bộ ảnh thời trang kinh thiên động địa nhất lịch sử Kpop, bộ thứ 4 ắt sẽ khiến bạn hoảng hồn - Ảnh 10.

So với nhiều bạn đồng nghiệp khác thì bộ ảnh thời trang mà Ailee thực hiện với GQ không quá dị thường hay khiêu khích, tuy nhiên nó lại gợi cho công chúng về vết nhơ trong quá khứ của cô nàng. Thế nên Ailee đã nhận số gạch đủ để xây chung cư vì hình ảnh "thả rông" này.

Nguồn: KoreaBoo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm