1 tuần sau khi chủ tịch từ chức, CEO mới của YG đã lộ diện: Nữ quản lý tài giỏi đến mức nào mà được lên ghế nóng?

OFF, Theo Helino 16:52 20/06/2019

Nữ CEO mới của YG Entertainment đã lộ diện.

Hôm nay, hội đồng giám đốc của công ty giải trí lớn nhất nhì xứ Hàn YG Entertainment đã tổ chức một buổi họp đặc biệt để bổ nhiệm CEO mới. Theo đó, Hwang Bo Kyung sẽ trở thành CEO mới của YG, thay thế vị trí của em trai Yang Hyun Suk - Yang Min Suk. Sau 1 tuần kể từ ngày chủ tịch và CEO đồng loạt từ chức, công ty đã tìm ra gương mặt mới xứng đáng để dẫn dắt công ty. Đáng chú ý, CEO mới lại là nữ, từng có kinh nghiệm làm việc tận 18 năm tại công ty.

1 tuần sau khi chủ tịch từ chức, CEO mới của YG đã lộ diện: Nữ quản lý tài giỏi đến mức nào mà được lên ghế nóng? - Ảnh 1.
1 tuần sau khi chủ tịch từ chức, CEO mới của YG đã lộ diện: Nữ quản lý tài giỏi đến mức nào mà được lên ghế nóng? - Ảnh 2.

Chân dung nữ CEO mới của YG

Được biết, Hwang Bo Kyung bắt đầu vào công ty từ năm 2001 và giữ chức Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính. "Tôi cảm thấy bản thân phải gánh vác trách nhiệm nặng nề trong thời gian khó khăn này. Tôi sẽ chỉnh đốn lại những yếu tố cơ bản của YG Entertainment để đưa công ty tiến về phía trước".

Ngoài ra, theo truyền thông Hàn, YG Entertainment cũng tuyên bố sẽ thành lập một hội đồng kinh doanh mới tiếp quản lại các vấn đề tồn đọng công ty.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ăn miếng trả miếng, Ông Trump tăng thuế với 550 tỷ USD hàng Trung Quốc để trả đũa

    Ngay sau khi Trung Quốc công bố một đợt thuế quan trả đũa mới đối với hàng hóa của Mỹ hôm 23-8, Tổng thống Donald Trump tuyên bố tăng thuế đối với 550 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm