1 ngày trước khi rộ tin ly hôn, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin xuất hiện bên nhau với thái độ đáng chú ý

ON, Theo Helino 18:18 16/02/2019

Justin Bieber và Hailey Baldwin vừa lộ diện vào hôm qua, trước ngày tin đồn ly hôn của cặp đôi rộ lên.

Hôm nay (16/2), tin đồn Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin ly hôn bỗng bị loạt báo "đào xới" lại sau 10 ngày. Nguyên nhân rạn nứt tình cảm của cặp đôi được cho là vì Selena Gomez - tình cũ của Justin Bieber. Tuy nhiên trước khi tin đồn rộ lên 1 ngày, tức hôm qua (15/2), cặp đôi vàng của làng giải trí Âu Mỹ đã xuất hiện bên nhau tại New York với thái độ đáng chú ý.

1 ngày trước khi rộ tin ly hôn, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin xuất hiện bên nhau với thái độ đáng chú ý - Ảnh 1.
1 ngày trước khi rộ tin ly hôn, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin xuất hiện bên nhau với thái độ đáng chú ý - Ảnh 2.
1 ngày trước khi rộ tin ly hôn, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin xuất hiện bên nhau với thái độ đáng chú ý - Ảnh 3.
1 ngày trước khi rộ tin ly hôn, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin xuất hiện bên nhau với thái độ đáng chú ý - Ảnh 4.

Cùng lộ diện trên đường phố New York, cặp đôi còn diện đồ đôi màu xanh. Cả hai cùng đan tay vào nhau, trên gương mặt hiện rõ nụ cười ngượng ngùng nhưng không kém phần hạnh phúc. Được biết trong thời gian này, Justin đang điều trị tâm lý vì bị trầm cảm. Tuy nhiên theo tạp chí People và Dailymail, nam ca sĩ trông rạng rỡ hẳn khi ở bên Hailey và còn thân thiện cười lớn với paparazzi.

1 ngày trước khi rộ tin ly hôn, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin xuất hiện bên nhau với thái độ đáng chú ý - Ảnh 5.

Justin vô cùng "hớn" bên cạnh bà xã

Ngày Valentine vừa qua, Justin Bieber được bắt gặp chơi bóng rổ một mình. Điều này không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên ngay sau đó, Hailey đã đăng ảnh chụp cùng người thương kèm dòng trạng thái mùi mẫn lên Instagram: "Tôi mãi mãi là tình nhân trong ngày lễ Valentine của anh ấy????".

1 ngày trước khi rộ tin ly hôn, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin xuất hiện bên nhau với thái độ đáng chú ý - Ảnh 6.
1 ngày trước khi rộ tin ly hôn, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin xuất hiện bên nhau với thái độ đáng chú ý - Ảnh 7.

Justin một mình xuất hiện vào ngày lễ tình nhân vừa qua

1 ngày trước khi rộ tin ly hôn, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin xuất hiện bên nhau với thái độ đáng chú ý - Ảnh 8.

Tuy nhiên sau đó, cặp đôi lại vô cùng mùi mẫn trong ngày Valentine. Hailey còn khoe ảnh tình cảm với chồng lên Instagram cùng dòng trạng thái lãng mạn

Nguồn: People, Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm